Những điều cần biết về tải Video Tiktok ko logo qua Snaptik

Tải Video Tiktok không logo mới và chất lượng tại Snaptik là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Tiktok đang là mạng phường hội gây sốt cho tuổi teen bây giờ. Bạn lướt tiktok thấy 1 video rất hay và có ích, bạn muốn chuyên chở video tiktok không logo trên điện thoại chóng vánh. Hãy cùng chúng tôi thực hành các sau đây nhé!

tải Video Tiktok

Giới thiệu Snaptik là gì?

Snaptik là một ứng dụng tạo điều kiện cho khách hàng có thể thuận tiện vận tải video Tiktok ko bị dính logo và lưu ngay trên trang bị của bạn. Nếu bạn tiêu dùng điện thoại Android, để vận chuyển xuống video tiktok ko dính logo, bạn chỉ cần sao chép kết liên video, sau ấy mở Snaptik app lên để dán link. Khi đấy, bạn sẽ nhấn nút tải xuống và video sẽ được lưu vào điện thoại của bạn.

ví như bạn dùng iPhone, áp dụng Snaptik. app này hiện cũng đã có trên Appstore nhưng việc sử dụng tương đối chậm nên mình sẽ chỉ dẫn phương pháp bạn phương pháp vận tải video Tiktok trực tuyến nhé!

Link vận chuyển Snaptik cho Android: Tại đây.

Cách thức tải video Tiktok ko dính logo cho iPhone

Để vận chuyển video ko có logo trên Tiktok, bạn thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: trước tiên, bạn mở vận dụng Tiktok và chọn video mà bạn muốn tải về. Sau ấy, bạn nhấn vào biểu trưng chia sẻ > chọn Sao chép kết liên.

Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập vào trang web Snaptik Tại đây.

Bước 3: lúc này, trên màn hình sẽ hiện ra 3 sever cho bạn Download video về máy. Lúc này, bạn nhấn tải về.

Bước 4: Sau lúc bạn vận chuyển về xong, video sẽ được lưu ngay trong máy của bạn.

những tính năng chính trên Snaptik Tiktok app

vận chuyển video Tiktok không logo về điện thoại Android/ iOS chóng vánh

Với vận dụng SnapTik, việc vận chuyển video TikTok không logo sẽ ko còn cạnh tranh nữa, mọi thao tác chỉ diễn ra trong nháy mắt, hết sức thuần tuý mà còn chóng vánh . Ngoài vận chuyển video TikTok áp dụng còn có thể chuyên chở những video trên Douyin (Tiktok trung quốc) nữa ấy.

san sớt video chuyên chở về lên mạng phường hội

Sau lúc đã tải video về máy bạn có thể xem lại trong mục Download hoặc san sớt đến bạn bè và người thân dưới đa dạng hình thức phổ quát như tin nhắn, facebook, email, zalo,… một cách thức nhanh chóng và đơn giản.

như vậy, qua bài viết này, bạn đã biết bí quyết chuyển vận video tiktok ko dính logo trên điện thoại chóng vánh. Nếu như có bất cứ câu hỏi nào bạn hãy để lại comment dưới bài viết này để được giải đáp nhanh nhất. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thủ thuật hay và có ích nhé!

Rate this post