Bật mí về Số em xui là gì và vì sao được quan tâm nhiều nhất

Khám phá về Số em xui là gì mới nhất và chất lượng tốt nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Chỉ trong khoảng các cách hóa giải dân gian, chúng ta cũng có thể thực hiện bất kỳ lúc nào cảm thấy đang gặp vận xui. Các phương pháp hóa giải so em xui sau đây cũng được phổ biến người thực hiện và cảm thấy yên tâm hơn. Chính do vậy, để chú tâm vào những việc làm và sinh hoạt trong cuộc sống, hãy tham khảo những phương pháp hóa giải so em xui xẻo Dưới đây.

Vận xui do so em xui là điều mà không ai mong muốn, bên cạnh đó nếu như lỡ gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống một cách bất thường, bạn có nguy cơ thực hiện phương pháp hóa giải vận xui rất đơn giản.

so em xui

Phương pháp hóa giải số em xui do gương vỡ

Gương vỡ thường xuyên được coi là điềm dữ và sẽ mang đến xui xẻo, vận hạn. Ví như vô tình làm vỡ gương, hãy bình tĩnh và dùng phương pháp hóa giải vận xui như sau: kỹ lưỡng thu dọn các mảnh vỡ của gương để tránh làm người khác bị thương. Tiếp đó, bạn bọc kỹ lưỡng các mảnh vỡ này vào một chiếc túi kín rồi đem chôn dưới lòng đất hoặc vứt xuống sông.

Dùng muối để hóa giải số em xui

trong khoảng xưa, dân gian đã dùng muối để xua đuổi ma quỷ khiến so em xui, không những vậy muối còn là biện pháp hóa giải vận xui rất đơn thuần. Giả dụ bạn cảm thấy dạo này liên tiếp gặp phải xui xẻo, thì hãy cầm một nắm muối và ném đến vai trái, số em xui sẽ được hóa giải.

Nhớ rằng, ko được ném tới vai phải bởi nó sẽ làm cho vận xui tăng gấp đôi. Một cách đơn thuần hơn, là bạn hãy thanh tẩy vận xui trên người bằng cách tắm nước muối. Chỉ cần hòa trong khoảng 2 muỗng canh muối vào nước ấm và tắm là được. Tắm nước muối cũng rất chất lượng cho sức khỏe và làn da đấy nhé.

Thắp hương để hoá giả số em xui

Đốt hương trầm là 1 cách hóa giải vận xui và gia tăng may mắn hiệu quả. Khi tinh thần đang tồi tệ và so em xui đeo bám, bạn có khả năng mua đốt hương có mùi cay nồng như mùi gỗ đàn hương hoặc mùi hoa nhài, cùng lúc cúi lạy thần phật, gia tiên để cầu bình an, vượt đến tai kiếp. Cần nhớ rằng, lúc thắp hương nhất định phải thắp số nén hương lẻ.

Dùng đá phong thủy

dùng đá phong thủy là biện pháp hóa giải vận xui được đông đảo người tiêu dùng. Bài viết này là danh sách những dòng đá thích hợp để bạn hóa giải vận xui khi đeo lên người:

– Đá phong thủy còn có thể mang lại may mắn cho người đeo.

– Thạch anh phấn hồng sẽ nâng cao năng lượng tích cực để đẩy lùi tà khí.

– Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi các linh hồn bơ vơ – những người luôn nỗ lực hút năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn.

– Thạch anh tím lại bảo vệ bạn khỏi các nguy hiểm khi đi du lịch.

1 số loại đá phong thủy khác cũng xuất hiện các tính năng xua đuổi tà khí, mang vận may như: ruby, thạch anh, đá sapphire màu xanh, đá peridot xanh lục, đá thủy tinh núi lửa, đá trầm tích silic, đá mặt trăng, mã não đen, ngọc lục bảo… Bạn có khả năng lựa chọn một chiếc vòng phong thủy hợp với mệnh của mình và luôn luôn đeo nó bên người.

Làm việc thiện

Một trong các phương pháp chất lượng nhất để thay đổi so em xui của mình là khiến việc thiện. Khi bạn cho đi thì sẽ có một ngày bạn ‘nhận lại’. Đây là một cách để thanh toán cho bất cứ các điều xấu mà bạn đã khiến cho trong kiếp này hoặc trước đó. Hãy tích thêm công đức của bạn bằng biện pháp khiến cho khoảng thiện, giúp đỡ người già vô gia cư hoặc trẻ em mồ côi. Công đức càng dày thì may mắn đến với bạn càng nhiều hơn. Nhưng nên nhớ rằng, việc thiện sẽ làm cho phổ biến công đức giả dụ bạn thực tâm thiện nguyện, chứ ko phải vì những mục tiêu ích kỷ của bạn thân.

Thanh lọc những luân xa với hoa tươi

Trong một số ít nền văn hóa châu Á, 7 luân xa xếp thành một cột thẳng trong khoảng gốc của cột sống lên tới đỉnh đầu. Các luân xa được cho là đem đến năng lượng cho cơ thể và có liên quan đến các phản ứng của cơ thể, tình cảm hay tâm lý của một người.

Hoa tươi có khả năng được dùng để khiến cho sạch bảy luân xa của bạn – dòng bỏ năng lượng thụ động, và mời tài vận mới. Đây cũng được coi là 1 cách hóa giải vận xui hiệu quả.

Bạn sẽ cần ít nhất bảy model hoa khác nhau với càng rộng rãi màu sắc khác biệt càng phải chăng (trừ màu trắng). Ngắt bỏ hết thân cây và lá và chỉ cần để lại hoa. Cho hoa vào trong chậu nước ấm và dùng làm cho nước tắm.

Nước thơm sẽ tiếp thêm luồng sinh khí mới cho tinh thần của bạn. Sau lúc tắm xong xuôi, kỹ lưỡng thu thập đầy đủ những bông hoa, đặt chúng trong một túi giấy và vứt bỏ. Hãy tưởng tượng những điều không may của bạn đang bị ‘vứt’ đi đi kèm với những bông hoa.

Rate this post